XU HƯỚNG chọn mua【Bàn Ăn Nguyên Khối】năm 2023.

XU HƯỚNG chọn mua【Bàn Ăn Nguyên Khối】năm 2023. Hiện nay, với sự phát triển theo xu hướng hiện đại, khách hàng cũng có xu hướng thiết kế căn nhà của mình theo phong cách hiện đại hơn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn nội thất cho căn nhà của mình cũng thay đổi hơn. Vậy liệu với những căn bếp hiện đại, bàn ăn nguyên khối có còn phù hợp? 

Bắt kịp xu hướng yêu thích sự mới mẻ hiện đại của khách hàng, xưởng gỗ Chung Hiệp đã có nhiều mẫu thiết kế về bàn ghế ăn nguyên khối phù hợp với sự hiện đại, bên cạnh đó vẫn giữ được sự sang trọng và bền bỉ đặc trưng của bàn ăn nguyên khối gỗ tự nhiên.

Bài viết dưới đây, xưởng gỗ Chung Hiệp sẽ chia sẽ cho các bác những mẫu bàn ghế ăn gỗ nguyên tấm phù hợp với mọi căn bếp có thiết kế hiện đại nhé!!!

Những mẫu Bàn Ăn Nguyên Khối xu hướng 2023

Bàn ăn tròn nguyên khối gỗ gõ đỏ

Nếu các bác đang sở hữu một căn bếp hiện đại, có diện tích vừa phải thì bàn ăn tròn nguyên khối sẽ là một lựa chọn thông minh giúp cho căn bếp thêm phần rộng rãi. Bởi loại bàn ghế ăn này được thiết kế với bàn tròn, hạn chế được góc cạnh trong căn bếp, bên cạnh đó màu sắc của gỗ tự nhiên sẽ giúp căn bếp thêm phần rộng rãi và ấm cúng hơn.

Bàn ăn nguyên khối tròn gỗ gõ đỏ

Tại xưởng gỗ Chung Hiệp, các bác có thể yêu cầu xưởng làm theo kích thước căn bếp, ngoài ra tại xưởng cũng có hàng trăm bộ bàn ăn đã và đang hoàn thiện, các bác có thể lựa chọn thoải mái về mẫu mã và kích thước. Như trên đây chính là một bộ bàn ghế ăn nguyên khối tròn 6 ghế được làm theo yêu cầu của khách hàng, với chất liệu là gỗ gõ đỏ cùng 6 ghế louis được chạm khắc 2 mặt dày dặn.

Bàn ăn nguyên khối 10 ghế gỗ gõ đỏ

Bàn ăn nguyên khối bàn chữ nhật với 2 bên ghế đối xứng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Với sự sang trọng sẵn có cùng độ bền bỉ lên đến 30 năm, chắc hẳn những bộ bàn ghế ăn nguyên khối sẽ là một lựa chọn lí tưởng cho căn bếp của chúng ta.

Bàn ăn gỗ hiện đại

Với những thiết kế nhà chung cư, hiện đại sang trọng các bác có thể chọn lựa mẫu bàn ghế gỗ hiện đại tại xưởng gỗ Chung Hiệp. Với kích thước nhỏ gọn hơn so với những mẫu bàn ăn nguyên khối thông thường, bàn ghế ăn hiện đại gỗ tự nhiên có thiết kế mỏng nhẹ hơn, tuy nhiên vẫn đáp ứng được sự bền bỉ bởi đều được xưởng gỗ Chung Hiệp làm nên từ những loại gỗ chất lượng cao.

Bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ pachy

Những Mẫu Bàn Ăn Nguyên Khối tại Xưởng gỗ Chung Hiệp

Bàn ăn tròn nguyên khối trả bác Đại tại Vĩnh Phúc
Bàn ăn nguyên khối gỗ gõ pachy
Bộ bàn ghế ăn gỗ gõ đỏ siêu đẹp
Bàn ăn nguyên khối 10 ghế louis
Bàn ăn nguyên khối 12 ghế chữ thọ
Bàn tròn nguyên khối

 

bàn ăn hiện đại tại xưởng gỗ Chung Hiệp
Bàn ăn gỗ hiện đại

Xem thêm TRẢ HÀNG BỘ BÀN ĂN NGUYÊN KHỐI :

File:Arrows down animated.gif - Wikipedia

 >>Click xem những mẫu bàn ăn nguyên khối <<

TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN TIN TƯỞNG

Luôn có ưu đãi khi gọi trực tiếp cho Chung Hiệp

goi-chung-hiep
zalo-san-pham chung hiep
facebook-chung-hiep

Địa chỉ bán bàn ăn nguyên khối tại xưởng gỗ Chung Hiệp: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 1: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 2: số 596 số mới, Lê Hồng Phong, Nha Trang
Cửa hàng 3: số nhà 429 đường 23/10, Khánh Hòa
Điện thoại: 0967.667.266 – 0914.667.266 – 0789.667.266
Email: xuonggochunghiep@gmail.com
Fanpage: xuonggochunghiep – Youtube: Xưởng Gỗ Chung Hiệp

Tag: bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ, bàn ăn nguyên khối tròn gỗ gõ đỏ, mua bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ, bàn ăn tròn nguyên khối gỗ gõ đỏ, mua bàn ăn tròn nguyên khối gỗ gõ đỏ, bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ tại hà nội