Chiếu Ngựa Nguyên Khối

Chiếu ngựa nguyên khối là gì? Bạn đang tìm hiểu về sập chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ, gỗ lim,… hiện có nhiều xưởng gỗ bán chiếu ngựa gỗ nguyên khối khiến bạn hoang mang không biết nên chọ nơi nào để mua bộ chiếu nguyên khối. Bạn không biết chiếu ngựa, phản gỗ loại gỗ nào tốt  (Gỗ gõ đỏ, gõ vàng, lim xanh, lim vàng,…)? Chung Hiệp ở đây để giúp bạn hiểu thêm về chiếu ngựa gỗ nguyên tấm, sập gỗ nguyên tấm và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Xưởng gỗ Chung Hiệp sản xuất chiếu ngựa, sập gỗ, phản gỗ nguyên khối từ A->Z, bắt đầu từ khâu xẻ gỗ tới bước cuối cùng hoàn thiện để tạo ra 1 bộ chiếu ngựa nguyên tấm hoàn hảo. Vì vậy giá bộ chiếu ngựa gỗ gõ đỏ, lim Nam phi,.. của Chung Hiệp đều rẻ hơn nhiều so với các xưởng khác với cùng 1 chất lượng.

Bởi Chung Hiệp tự đi xẻ gỗ làm chiếu ngựa nên tất cả các bộ chiếu ngựa nguyên khối 1 tấm hay 2 tấm thì đều được chọn lọc kĩ càng, hàng sỉ đét với các yếu tố: không tâm, không mắt, không dập, không giác và đương nhiên vân gỗ cuồn cuộn (các bác có thể xem các bộ chiếu ngựa nguyên tấm: hấp dẫn không rời khỏi mắt).