【Trả hàng】Chiếu ngựa Cẩm Hồng + bộ bàn ghế Gõ Đỏ + bộ bàn ăn Sồi

I, Thông tin sơ lược sản phẩm (Thông số dưới đây được làm dựa trên yêu cầu của khách):

1, Chiếu ngựa 2 tấm nguyên khối:

Chất liệu: gỗ Cẩm hồng

Quy cách: 2 tấm

Kích thước: 320x220x20cm

* Ngoài Gỗ Cẩm Hồng ra thì Đồ gỗ Chung Hiệp còn sản xuất rất nhiều bộ chiếu ngựa bằng các loại gỗ khác nữa bạn có thể tham khảo tại Đây nhé!*

2, Bộ bàn ghế voi 8 món:

Sản phẩm gồm: 1 Đoản, 1 Bàn, 4 ghế đơn, 1 bàn trà, 1 đôn ngồi

Chất Liệu: gỗ Gõ Đỏ

Kích thước: *Do bộ bàn ghế gồm nhiều sản phẩm nên chi tiết kích thước quý khách vui lòng tham khảo tại Video bên dưới*

 *Đồ gỗ Chung Hiệp chuyên cung cấp đồ gỗ nội thất. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm bộ bàn ghế của chúng tôi có thể nhấn vào ĐÂY để tham khảo nhé!*

3, 2 Bộ bàn ăn:

Chất Liệu: Gỗ Sồi

II, Cảm nghĩ của quý khách hàng khi chúng tôi đến lắp đặt:

Bác Lâm đã liên hệ với với cơ sở chúng tôi và yêu cầu đặt hàng với kích thước Bộ chiếu ngựa như trên, nguyên khối tự nhiên 100% hàng 2 tấm chất liệu gỗ Gõ Đỏ và đẹp không tì vết. Còn 2 bộ bàn ăn và 1 bộ bàn ghế phòng khách thì sau khi được tư vấn thì bác đã quyết định dùng gỗ Sồi và gỗ Gõ Đỏ để làm. Sau khi chọn lựa được khúc gỗ phù hợp thì chúng tôi bắt tay vào làm ngay để có thể giao hàng đến nhanh nhất có thể. Công ty chúng tôi có thể tự tin cam kết rằng món hàng chúng tôi làm ra là chuẩn tự nhiên 100% và bảo đảm không cong vênh mối mọt (đặc biệt là các sản phẩm chiếu ngựa).

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nguyên khối tự nhiên chất liệu là gỗ cẩm hồng, gỗ lim, gỗ gõ,… như: bàn ăn nguyên khốichiếu ngựa nguyên tấm, kệ tivi, bàn hội nghị gỗ tự nhiên,… hoặc các sản phẩm bàn ăn, bàn ghế phòng khách gỗ hương đá, gõ đỏ,… Mọi người có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được tư vấn cũng như báo giá nhanh nhất.

Các bạn có thể theo dõi Video trên để quan sát được quá trình vận chuyển và lắp đặt của Đồ gỗ Chung Hiệp đến tay khách hàng nhé. Bác đã liên hệ với cơ sở Xưởng gỗ Liên Hà chúng tôi và đặt mua 4 bộ sản phẩm gồm: 1 bộ chiếu ngựa hàng 2 tấm kích thước 320x220x20 cm, 2 bộ bàn ăn và 1 bộ bàn ghế phòng khách. Buổi lắp đặt diễn ra hết sức thuận lợi và điều mà khiến cho chúng tôi hạnh phúc hơn đó là thấy được nụ cười hài lòng của khách hàng trong quá trình chúng tôi lắp đặt sản phẩm.

Thật sự rất cảm ơn bác và gia đình đã lựa chọn tin tưởng và ủng hộ công ty đồ gỗ nội thất chúng tôi! Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách chính là động lực giúp công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn để mang đến cho quý khách những trải nghiệm hài lòng nhất.

Lời cuối cùng công ty đồ gỗ Chung Hiệp xin chúc bác và gia đình gặp nhiều may mắn và luôn mạnh khỏe!