【Trả hàng】 Chiếu ngựa 1 tấm gỗ Gõ Đỏ

I, Thông tin sơ lược bộ chiếu ngựa gỗ Gõ Đỏ (Thông số dưới đây được làm dựa trên yêu cầu của khách):

Tên sản phẩm: Chiếu ngựa nguyên khối gỗ Gõ Đỏ

Chất liệu: gỗ Gõ Đỏ

Quy cách: 1 tấm

Kích thước: 320x215x20 cm (dài x rộng x dày)

Chiếu ngựa gỗ Gõ Đỏ
                                                                           Chiếu ngựa gỗ Gõ Đỏ

 

* Nếu các bạn muốn biết thêm về chi tiết sản phẩm trên có thể nhấn vào Đây để tham khảo. Ngoài Gỗ Gõ đỏ ra thì Đồ gỗ Chung Hiệp còn sản xuất rất nhiều bộ chiếu ngựa bằng các loại gỗ khác nữa bạn có thể tham khảo tại Đây nhé!*

>>>  Vì gỗ Gõ Đỏ gồm 2 loại chínhGõ Đỏ Lào và Nam Phi nên để tiện cho quý khách dễ dàng phân biệt và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho mình thì Đồ gỗ Chung Hiệp đã phân biệt sự khác nhau cũng như nêu ra ưu nhược điểm của 2 loại gỗ này giúp quý khách. Các bạn có thể tham khảo tại Đây nhé!

II, Cảm nghĩ của quý khách hàng khi chúng tôi đến lắp đặt:

Gia chủ đã liên hệ với với cơ sở chúng tôi và yêu cầu đặt hàng với kích thước Bộ chiếu ngựa như trên, nguyên khối tự nhiên 100% hàng 1 tấm chất liệu gỗ Gõ Đỏ và đẹp không tì vết. Sau khi chọn lựa được khúc gỗ phù hợp thì chúng tôi bắt tay vào làm ngay để có thể giao hàng đến nhanh nhất có thể. Công ty chúng tôi có thể tự tin cam kết rằng món hàng chúng tôi làm ra là chuẩn tự nhiên 100% và bảo đảm không cong vênh mối mọt.

Cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiênbàn ăn nguyên khốichiếu ngựa tự nhiên, bàn k3, bàn hội nghị nguyên tấm,… Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhanh nhất.

Các bạn có thể theo dõi Video trên để quan sát được quá trình vận chuyển và lắp đặt của Đồ gỗ Chung Hiệp đến tay khách hàng nhé. Bộ chiếu ngựa trên là của một bác tại An Giang với kích thước chiếu là 320x215x20 cm, giá 215 triệu (Giá cả có thể biến động tùy thời điểm).

Thật sự rất cảm ơn anh và gia đình đã lựa chọn tin tưởng và ủng hộ công ty đồ gỗ nội thất chúng tôi! Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách chính là động lực giúp công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn để mang đến cho quý khách những trải nghiệm hài lòng nhất.

Lời cuối cùng công ty đồ gỗ Chung Hiệp xin chúc chú và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và làm ăn phát tài phát lộc!