TOP 3 Bộ Chiếu Ngựa Nguyên Khối nên mua năm 2022

TOP 3 Bộ Chiếu Ngựa Nguyên Khối nên mua năm 2022  Có phải bạn đang tìm hiểu về các sập chiếu ngựa nguyên khối, hiện có rất nhiều xưởng bán tràn lan chiếu ngựa gỗ nguyên khối làm cho bạn hoang mang không biết nên chọn cho mình một sập chiếu ngựa gỗ đẹp nào và không biết bộ chiếu ngựa gỗ nguyên khối mà bạn sẽ chọn có chất lượng hay không?

Xưởng gỗ Chung Hiệp chuyên làm những sập chiếu ngựa gỗ nguyên khối  trực tiếp tại xưởng. Nếu bạn đang tìm một bộ chiếu ngựa nguyên khối đẹp thì Chung Hiệp là địa chỉ đáng tin cậy.

Dưới đây, xưởng gỗ Chung Hiệp sẽ gợi ý cho bạn TOP 3 bộ chiếu ngựa nguyên khối nên mua nhất ở thời điểm hiện tại !!

  1. Bộ chiếu ngựa gỗ gõ đỏ

Sập chiếu ngựa gỗ gõ đỏ nguyên khối là một trong những bộ chiếu ngựa bán chạy nhất ở xưởng gỗ Chung Hiệp hiện nay. Vì sao ư? Đầu tiên phải nói đến gỗ gõ đỏ là loại gỗ thượng hạng đi đầu hiện nay trong sản xuất chiếu ngựa, với chất vân cuồn cuộn, cũng với bản chất phát triển khá chậm nên độ chắc của những sập chiếu ngựa gỗ gõ đỏ nguyên khối cực kỳ đẹp mắt và chất lượng ( xem thêm những bộ chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ siêu VIP ở xưởng gỗ Chung Hiệp tại đây).

Chiếu ngựa nguyên tấm gỗ gõ đỏ tại xưởng gỗ Chung Hiệp
Chiếu ngựa nguyên tấm gỗ gõ đỏ tại xưởng gỗ Chung Hiệp

 

Sập gỗ gõ đỏ nguyên khối vân núi tại xưởng gỗ Chung Hiệp
Sập gỗ gõ đỏ nguyên khối vân núi tại xưởng gỗ Chung Hiệp

 

Chiếu ngựa gỗ gõ đỏ Siêu Vân tại Xưởng gỗ Chung Hiệp
Chiếu ngựa gỗ gõ đỏ Siêu Vân tại Xưởng gỗ Chung Hiệp

          2. Bộ chiếu ngựa gỗ lim

Những phản chiếu ngựa nguyên khối gỗ lim tại Chung Hiệp có ưu điểm về màu sắc, chịu lực tốt vì loài gỗ lim là loài gỗ quý hiếm từ xưa đến nay, được xưỡng xẻ từ những cây gỗ lim tự nhiên 100%. Chất của loài gỗ này vô cùng chắc, bền, dẻo dai. Màu sắc của những sập chiếu ngựa gỗ lim vô cùng tinh tế, sang trọng từ đó tạo nên sự đẳng cấp cho gia chủ. ( xem thêm về quy trình xẻ gỗ để làm phản chiếu ngựa gỗ lim của xưởng gỗ Chung Hiệp tại đây)

 

Chiếu ngựa nguyên khối gỗ lim vàng
Chiếu ngựa nguyên khối gỗ lim vàng

 

Chiếu ngựa nguyên khối gỗ lim vàng
Chiếu ngựa nguyên khối gỗ lim vàng

 

Chiếu ngựa nguyên khối gỗ lim vàng
Chiếu ngựa nguyên khối gỗ lim vàng

       3. Bộ chiếu ngựa nguyên khối gỗ cẩm

Hiện tại, cẩm là loại gỗ cực quý hiếm nên giá thành của những phản chiếu ngựa gỗ cẩm đẹp khá đắt tuy nhiên những sập chiếu ngựa gỗ cẩm nguyên khối cực kỳ đẹp vì  toàn thân gỗ đều có những hệ vân nhỏ, mảnh chạy khắp cùng với thớ gỗ ít có khuyết điểm nên mang đến giá trị thẩm mỹ rất cao, cùng với đó gỗ rất ít bị nứt nẻ, mối mọt cũng như là co ngót, cong vênh. ( một số sập chiếu ngựa nguyên khối gỗ cẩm tại xưởng gỗ Chung Hiệp)

Chiếu ngựa gỗ cẩm vàng trả anh Trâm ở Vĩnh Phúc
Chiếu ngựa gỗ cẩm vàng trả anh Trâm ở Vĩnh Phúc

 

Chiếc phản nguyên khối tự nhiên gỗ cẩm hồng
Chiếc phản nguyên khối tự nhiên gỗ cẩm hồng

 

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, nhất là khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ gì, Chính vì vậy Xưởng Gỗ Chung Hiệp khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của mình

Xưởng đồ gỗ Chung Hiệp chuyên làm trực tiếp tại xưởng của nhà tại địa chỉ Châu Phong Liên Hà Đông Anh Hà Nội. Bạn đang tìm mua bộ chiếu ngựa nguyên khối đẹp thì đây chính là địa chỉ tin cậy để mua.

 

File:Arrows down animated.gif - Wikipedia

 >>Click xem Chiếu ngựa nguyên khối chất lượng <<

 CHẤT GỖ – CHẤT CẢ NƯỚC SƠN 

SỨ MỆNH BÁN HÀNG TỪ ÔNG CHỦ XƯỞNG

Là Ông chủ của xưởng gỗ Chung Hiệp, gắn bó và đam mê với nghề đồ gỗ nội thất đã được hơn chục năm. Với kinh nghiệm và sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chuẩn, chất lượng mẫu mã đẹp. Xưởng gỗ Chung Hiệp chúng tôi cam kết bán cho bạn giá  tốt nhất tại xưởng, đúng chất gỗ, mẫu mã bạn đã chọn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng.

Đã Mua Hàng là phải mua từ xưởng uy tín           Mr. Chung Hiệp – (Ông chủ xưởng uy tín)

dogochunghiep
Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Bộ Chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ, gỗ lim, gỗ cẩm…  hãy liên hệ ngay với Xưởng đồ gỗ Chung Hiệp Liên Hà Đông Anh để được tư vấn.

Luôn có ưu đãi khi gọi trực tiếp cho Chung Hiệp

goi-chung-hiep
zalo-san-pham chung hiep
facebook-chung-hiep

Địa chỉ xưởng gỗ Chung Hiệp: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 1: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 2: số 596 số mới, Lê Hồng Phong, Nha Trang
Cửa hàng 3: số nhà 429 đường 23/10, Khánh Hòa
Điện thoại: 0967.667.266 – 0914.667.266 – 0789.667.266
Email: xuonggochunghiep@gmail.com
Fanpage: xuonggochunghiep – Youtube: Xưởng Gỗ Chung Hiệp

tag: sập chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ, chiếu ngựa nguyên khối gỗ lim, chiếu ngựa nguyên khối gỗ cẩm, phản nguyên khối đẹp, sập chiếu ngựa nguyên khối đẹp

Các bạn có thể đọc thêm về :

Những mẫu chiếu ngựa nguyên khối chất lượng