***Những lưu ý khi lựa chọn bộ bàn ăn nguyên khối tự nhiên***

***Những lưu ý khi lựa chọn bộ bàn ăn nguyên khối tự nhiên. Khác với các loại bàn ăn khác, bàn ăn gỗ nguyên khối tự nhiên đựơc xem là sự kết hợp tuyệt vời giữa giá trị kinh tế và giá trị thẩm mỹ, bàn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà không 1 loại sản phẩm bàn ăn nào có thể thay thế.

Xét về độ bền, bàn ăn gỗ nguyên khối đẹp nếu xếp thứ 2 thì không 1 sản phẩm nào có thể đứng thứ nhất. Hầu hết các sản phẩm đều có độ bền và tuổi thọ lâu dài. Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên sử dụng càng lâu thì giá trị lại càng được nâng lên đáng kể, các vân gỗ cũng như màu sắc của sản phẩm ngày càng đậm nét.

Bàn ăn nguyên tấm còn có 1 ưu điểm tuyệt vời hơn đó là dễ vệ sinh và bảo quản. Bàn có cấu tạo nguyên gối nên bạn chỉ cần dùng 1 chiếc khăn mềm đã có thể dễ dàng lau chùi, rất thích hợp với những cá nhân bận rộn, không có nhiều thời gian. Những mẫu bộ bàn ăn nguyên khối này được bán tại Hà Nội Bắc Ninh Bắc Giang Hưng Yên Hải Dương Hải Phòng Thái Nguyên Các tỉnh phía Miền Bắc Miền Trung Miền Nam(TPHCM) rất nhiều. Xưởng đồ gỗ Chung Hiệp cũng tự hào là Xưởng bán bộ bàn tròn gỗ gõ đỏ nguyên tấm giá tốt nhất hỗ trợ miễn phí vận chuyển khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt là bảo hành trọn đời mọt mối nứt toác…

Ghế gõ đỏ tại đồ gỗ Chung Hiệp

Chân bàn ăn gỗ gõ đỏ nguyên khối tại xưởng gỗ Chung Hiệp

 

bo-ban-an-tron-xuonggochunghiep

1.836x600bo-ban-tron-6ghe-chung-hiepa

Bàn ăn gỗ gõ đỏ nguyên khối

File:Arrows down animated.gif - Wikipedia

 >> CHẤT GỖ – CHẤT CẢ NƯỚC SƠN <<

Giá bộ bàn ăn nguyên khối bao gồm?

  • Sản phẩm đã hoàn thiện (sơn PU hoặc đánh vecni) và mặt kính.
  • Không phát sinh thêm chi phí nào khác, giá như thỏa thuận mua bán
  • Xưởng gỗ Chung Hiệp nhận giao hàng toàn quốc: Bắc, Trung, Nam.

SỨ MỆNH BÁN HÀNG TỪ ÔNG CHỦ XƯỞNG

Là Ông chủ của xưởng gỗ Chung Hiệp, gắn bó và đam mê với nghề đồ gỗ nội thất đã được hơn chục năm. Với kinh nghiệm và sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chuẩn, chất lượng mẫu mã đẹp. Xưởng gỗ Chung Hiệp chúng tôi cam kết bán cho bạn giá  tốt nhất tại xưởng, đúng chất gỗ, mẫu mã bạn đã chọn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng.

Đã Mua Hàng là phải mua từ xưởng uy tín           Mr. Chung Hiệp – (Ông chủ xưởng uy tín)

dogochunghiep

Luôn có ưu đãi khi gọi trực tiếp cho Chung Hiệp

goi-chung-hiep
zalo-san-pham chung hiep
facebook-chung-hiep

Địa chỉ xưởng gỗ Chung Hiệp: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 1: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 2: số 596 số mới, Lê Hồng Phong, Nha Trang
Cửa hàng 3: số nhà 429 đường 23/10, Khánh Hòa
Điện thoại: 0967.667.266 – 0914.667.266 – 0789.667.266
Email: xuonggochunghiep@gmail.com
Fanpage: xuonggochunghiep – Youtube: Xưởng Gỗ Chung Hiệp

Có thể bạn quan tâm: bàn ăn gỗ gõ đỏ, bàn ăn gỗ gõ đỏ nguyên khối, bàn ăn gỗ gõ đỏ nguyên tấm, bàn ăn gỗ gõ đỏ 6 ghế, bàn ăn gỗ gõ đỏ 10 ghế, bàn ăn gỗ gõ đỏ 8 ghế, bàn ăn gỗ gõ đỏ đẹp, bàn ăn gỗ gõ đỏ hiện đại, bộ bàn ăn gỗ gõ đỏ, bàn ghế ăn gỗ gõ đỏ, bộ bàn ăn gỗ gõ đỏ nguyên khối, giá bàn ăn gỗ gõ đỏ nguyên khối, bàn ghế ăn gỗ gõ đỏ nguyên khối, bộ bàn ăn gỗ gõ đỏ giá bao nhiêu, giá bàn ăn gỗ gõ đỏ nguyên khối, bàn ăn gỗ gõ đỏ phòng khách, bộ bàn ăn 8 ghế gỗ gõ đỏ.