«Chiếu Ngựa Nguyên Khối» Giá rẻ tại Hà Nội.

«Chiếu Ngựa Nguyên Khối» Giá rẻ tại Hà Nội.   Nếu bạn là một trong những khách hàng tại Hà Nội đang tìm kiếm chiếu ngựa gỗ nguyên khối, thì bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn nơi chọn sập chiếu ngựa nguyên tấm vừa rẻ vưà chất lượng. Chiếu ngựa nguyên khối gỗ có giá thành khá cao và trên thị trường hiện nay có rất nhiêu cơ sở thiếu uy tín vì vậy bạn phải cẩn trọng và lựa chọn một nơi đáng tin cậy để mua.

Nếu bạn quá hoang mang về những sự lựa chọn, thì hãy đến với xưởng gỗ Chung Hiệp. Xưởng đồ gỗ Chung Hiệp chuyên sản xuất những sập chiếu ngựa gỗ gõ đỏ, gỗ lim,… trực tiếp tại xưởng ở Châu Phong, Liên Hà Đông Anh Hà Nội. Tại đây xưởng làm ra những sập chiếu ngựa, phản gỗ, sập gỗ nguyên khối từ A->Z. Vì vậy những bộ chiếu ngựa nguyên tấm gỗ lim, gỗ gõ đỏ… tại xưởng có giá rẻ hơn so với những sập chiếu ngựa cùng chất lượng ở các nơi khác.

Chiếu ngựa nguyên khối gỗ lim vàng
Chiếu ngựa nguyên khối gỗ lim vàng
Chiếu gỗ nguyên khối tại Xưởng gỗ Chung Hiệp
Chiếu gỗ nguyên khối tại Xưởng gỗ Chung Hiệp
Chiếu ngựa gõ đỏ nguyên khối ở Xưởng gỗ Chung Hiệp
Chiếu ngựa gõ đỏ nguyên khối ở Xưởng gỗ Chung Hiệp

Xưởng đồ gỗ Chung Hiệp luôn chào đón quý khách hàng đến tham quan, có thể trực tiếp sờ, kiểm tra và ngắm các sập chiếu ngựa hàng mộc tại xưởng. Những sập chiếu ngựa tại xưởng gỗ Chung Hiệp được làm ra vô cùng tỉ mỉ qua bàn tay của thợ trong xưởng có tay nghề hơn 20 năm, quy trình làm ra một sập chiếu ngựa nguyên tấm gỗ được thực hiện qua quy trình như sau:

Khâu xẻ gỗ là khâu quan trọng nhất, đã đòi hỏi phải lựa ra những khối gỗ chất lượng tốt nhất: vân gỗ sắc nét, các khối gỗ đồng màu và không dính rác. Phải có kinh nghiệm trong nghề chục năm mới biết cách xẻ để có những mặt gỗ tròn vân đẹp, không bị lỗi, ít độ nứt nẻ và không bị hao gỗ.

 Tẩm sấy gỗ: Với công đoạn này, gỗ sau khi xẻ sẽ được ngâm trong hóa chất chuyên dụng để chống mối mọt; sau đó đưa vào lò sấy hơi nước để rút bớt lượng nước tự nhiên còn tồn đọng trong thân gỗ tránh co ngót.

Cán phẳng: 3 lần rung máy đánh giấy giáp mộc và quét lót để bề mặt tấm gỗ phẳng, mịn, không tỳ vết

 Nước sơn cuối: sơn phủ màu 1 lớp nhẹ để nổi bật vân gỗ và phun PU chống xước.

Xem video dưới đây để rõ hơn về quá trình sản xuất chiếu ngựa nguyên khối:

File:Arrows down animated.gif - Wikipedia

 >>Click xem Chiếu ngựa nguyên khối chất lượng <<

 CHẤT GỖ – CHẤT CẢ NƯỚC SƠN 

SỨ MỆNH BÁN HÀNG TỪ ÔNG CHỦ XƯỞNG

Là Ông chủ của xưởng gỗ Chung Hiệp, gắn bó và đam mê với nghề đồ gỗ nội thất đã được hơn chục năm. Với kinh nghiệm và sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chuẩn, chất lượng mẫu mã đẹp. Xưởng gỗ Chung Hiệp chúng tôi cam kết bán cho bạn giá  tốt nhất tại xưởng, đúng chất gỗ, mẫu mã bạn đã chọn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng.

Đã Mua Hàng là phải mua từ xưởng uy tín           Mr. Chung Hiệp – (Ông chủ xưởng uy tín)

dogochunghiep
Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Bộ Chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ, gỗ lim, gỗ cẩm…  hãy liên hệ ngay với Xưởng đồ gỗ Chung Hiệp Liên Hà Đông Anh để được tư vấn.

Luôn có ưu đãi khi gọi trực tiếp cho Chung Hiệp

goi-chung-hiep
zalo-san-pham chung hiep
facebook-chung-hiep

Địa chỉ xưởng gỗ Chung Hiệp: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 1: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 2: số 596 số mới, Lê Hồng Phong, Nha Trang
Cửa hàng 3: số nhà 429 đường 23/10, Khánh Hòa
Điện thoại: 0967.667.266 – 0914.667.266 – 0789.667.266
Email: xuonggochunghiep@gmail.com
Fanpage: xuonggochunghiep – Youtube: Xưởng Gỗ Chung Hiệp

tag: sập chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ, chiếu ngựa nguyên khối gỗ lim, chiếu ngựa nguyên khối gỗ cẩm, phản nguyên khối đẹp, sập chiếu ngựa nguyên khối đẹp

Các bạn có thể đọc thêm về :

Những mẫu chiếu ngựa nguyên khối chất lượng