Chiếu Ngựa【GIẢ】Nguyên Khối có gì HOT???

Chiếu Ngựa【GIẢ】Nguyên Khối có gì HOT???  Bạn đang tìm hiểu về sập chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ, gỗ lim,… hỏi giá nhiều xưởng gỗ nhưng giá chiếu ngựa gỗ nguyên khối lại có giá chênh lệch nhau vài chục triệu khiến bạn hoang mang đâu mới là chiếu ngựa liền khối thật.

Có hàng “Thật” cũng sẽ có hàng “Giả”, nếu bạn chưa biết cách nhận biết chiếu ngựa nguyên khối thật là như nào, hãy ấn vào đây Chiếu Ngựa Nguyên Khối 【THẬT – GIẢ】Là Sao? Lừa Đảo?”

Sau khi tìm hiểu dấu hiệu nhận biết chiếu ngựa nguyên khối gỗ tự nhiên 100% thì giờ Xưởng gỗ Chung Hiệp sẽ chia sẻ thêm về chiếu ngựa giả nguyên khối nhé!

Chiếu ngựa "Giả" nguyên khối
Chiếu ngựa “Giả” nguyên khối

Hình ảnh trên là bộ chiếu ngựa giả nguyên khối. Rất giống sập chiếu ngựa hàng thật đúng không các bác. Giờ em sẽ đưa ra các cách nhận biết chiếu ngựa giả nguyên khối nhé!

1.Chiếu Ngựa Giả Nguyên Khối là gì?

Chiếu ngựa giả nguyên khối chính là các miếng gỗ thịt gỗ tự nhiên 100% nhưng chỉ dày vài phân, chúng được đóng thành khung với nhau. Bên trong rỗng thì sẽ được cho vào các chất liệu khác: mùn cưa, gỗ tạp, thậm chí là bê tông để tấm chiếu ngựa giả nguyên khối nặng như sập chiếu ngựa thật ( nặng hàng tạ, sức người không khênh được, phải dùng xe cẩu và xe nâng)

2.Vậy chiếu ngựa giả nguyên khối dành cho ai?

Những ai yêu thích sập chiếu ngựaphản gỗ nguyên khối nguyên khối đẹp đắt đỏ giá từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng nhưng điều kiện kinh tế không cho phép; thì những chiếc phản gỗ giả nguyên khối với giá thành khá mềm nhưng vẫn sang trọng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Những bộ chiếu ngựa giả nguyên khối chỉ có giá khoảng 2x triệu thôi.

3. Chiếu ngựa giả nguyên khối có ” Vân cầu vồng” giống chiếu ngựa nguyên tấm thật:

"Vân

Vân cầu vồng thể hiện số tuổi của cây gỗ, mỗi 1 vòng là 1 năm tuổi. Từ đó ta có thể biết được tấm chiếu gỗ nguyên khối này được làm từ cây gỗ khoảng bao nhiêu năm tuổi.

Chỉ cần cắt các tấm gỗ có vân cầu vồng ghép lại cùng các tấm gỗ khác thì sẽ xuất hiện vân cầu vồng không khác gì chiếu ngựa nguyên tấm thật.

4. Không có sự liền mạch của các đường vân gỗ giữa các mặt chiếu ngựa:

Chiếu ngựa giả nguyên khối
Chiếu ngựa giả nguyên khối

Để ý các đường vân giữa các mặt gỗ không hề liền mạch.

 5. Gông đầu gỗ “Giả”:

Gông đầu gỗ giả ở chiếu ngựa giả nguyên khối
Gông đầu gỗ giả ở chiếu ngựa giả nguyên khối

Gông đầu gỗ chính là các bộ chiếu ngựa gỗ nguyên khối ở 2 đầu của tấm được khoan 1 lỗ đường kính 5cm; để đưa thanh sắt trụ tròn có đường kính 3cm vào gông đầu. Sau đó được vá hai đầu bằng gỗ và hoàn toàn có thể nhìn bằng mắt thường.

Gông đầu chiếu ngựa nguyên tấm để tránh trường hợp gỗ bị xé, nứt toác.

Chú ý: Không phải tất cả tấm gỗ nguyên khối đều phải gông đầu. Các tấm gỗ nhỏ ví dụ: bàn ăn nguyên khối, chiếu ngựa nguyên khối loại nhỏ mỏng,… thì không cần phải gông đầu, chỉ những tấm gỗ to mới cần phải gông đầu.

6.KHOAN:

Đây là bước kiểm tra chắc chắn nhất. Hãy khoan 1 lỗ dưới tấm chiếu ngựa và xem khoan ra cái gì bên trong.

Nếu là mùn cưa tạp, bê tông,… thì chính là chiếu ngựa giả nguyên khối.

Còn chiếu ngựa nguyên khối thật thì rất khó khoan vào và chỉ ra 1 loại mùn cưa mà thôi.

Một bài viết không thể chia sẻ hết kiến thức 30 năm làm nghề của Xưởng Chung Hiệp, chúng tôi thấu hiệu sự lo lắng bế tắc của khách hàng khi chưa hiểu hết về đồ gỗ. Chúng tôi ở đây và sẵn sàng chia sẻ với các bạn những gì chúng tôi biết.

 

goi-chung-hiep

Hãy nói cho chúng tôi băn khoăn của bạn

Tôi sẽ giải quyết 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm và kiến thức tại đây:

File:Arrows down animated.gif - Wikipedia

 >>Click xem quy trình làm ra chiếu ngựa nguyên khối<<

>>Chiếu Ngựa Nguyên Khối 【THẬT-GIẢ】Là Sao? Lừa Đảo?<<

SỨ MỆNH BÁN HÀNG TỪ ÔNG CHỦ XƯỞNG

Là Ông chủ của xưởng gỗ Chung Hiệp, gắn bó và đam mê với nghề đồ gỗ nội thất đã được hơn chục năm. Với kinh nghiệm và sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chuẩn, chất lượng mẫu mã đẹp. Xưởng gỗ Chung Hiệp chúng tôi cam kết bán cho bạn giá  tốt nhất tại xưởng, đúng chất gỗ, mẫu mã bạn đã chọn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng.

Đã Mua Hàng là phải mua từ xưởng uy tín           Mr. Chung Hiệp – (Ông chủ xưởng uy tín)

dogochunghiep
Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Bộ sập chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ và gỗ lim  hãy liên hệ ngay với Xưởng đồ gỗ Chung Hiệp Liên Hà Đông Anh để được tư vấn.

Luôn có ưu đãi khi gọi trực tiếp cho Chung Hiệp

goi-chung-hiep
zalo-san-pham chung hiep
facebook-chung-hiep

Địa chỉ xưởng gỗ Chung Hiệp: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 1: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 2: số 596 số mới, Lê Hồng Phong, Nha Trang
Cửa hàng 3: số nhà 429 đường 23/10, Khánh Hòa
Điện thoại: 0967.667.266 – 0914.667.266 – 0789.667.266
Email: xuonggochunghiep@gmail.com
Fanpage: xuonggochunghiep – Youtube: Xưởng Gỗ Chung Hiệp

Tag: Cách phân biệt chiếu ngựa nguyên khối, phân biệt chiếu ngựa thật và chiếu ngựa giả, Kiến thức cần đọc trước khi mua chiếu ngựa gỗ và sập gỗ, Chiếu ngựa gỗ hàng mộc nguyên khối, chiếu ngựa nguyên khối , sập chiếu ngựa gỗ nguyên khối, nguyên tấm, chiếu ngựa giả nguyên khối, chiếu ngựa hộp