【Trả hàng】Chiếu ngựa 2 tấm nguyên khối Gõ Đỏ

I, Thông tin sơ lược bộ Chiếu ngựa nguyên khối gỗ Gõ Đỏ (Thông số dưới đây được làm dựa trên yêu cầu của khách):

Tên sản phẩm: Chiếu ngựa nguyên khối gỗ Gõ Đỏ 

Chất liệu: gỗ Gõ Đỏ

Quy cách: 2 tấm

Kích thước: 277x216x20 cm

Chiếu ngựa 2 tấm nguyên khối gỗ Gõ Đỏ
Chiếu ngựa 2 tấm nguyên khối gỗ Gõ Đỏ

* Nếu các bạn muốn biết thêm về chi tiết sản phẩm trên có thể nhấn vào Đây để tham khảo. Ngoài Gỗ Gõ đỏ ra thì Đồ gỗ Chung Hiệp còn sản xuất rất nhiều bộ chiếu ngựa bằng các loại gỗ khác nữa bạn có thể tham khảo tại Đây nhé!*

>>>  Vì gỗ Gõ Đỏ gồm 2 loại chínhGõ Đỏ Lào và Nam Phi nên để tiện cho quý khách dễ dàng phân biệt và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho mình thì Đồ gỗ Chung Hiệp đã phân biệt sự khác nhau cũng như nêu ra ưu nhược điểm của 2 loại gỗ này giúp quý khách. Các bạn có thể tham khảo tại Đây nhé!

II, Cảm nghĩ của quý khách hàng khi chúng tôi đến lắp đặt:

Anh Tuấn đã liên hệ với với cơ sở chúng tôi và yêu cầu đặt hàng với kích thước Bộ chiếu ngựa như trên, nguyên khối tự nhiên 100% hàng 2 tấm chất liệu gỗ Gõ Đỏ và đẹp không tì vết. Sau khi chọn lựa được khúc gỗ phù hợp thì chúng tôi bắt tay vào làm ngay để có thể giao hàng đến nhanh nhất có thể. Công ty chúng tôi có thể tự tin cam kết rằng món hàng chúng tôi làm ra là chuẩn tự nhiên 100% và bảo đảm không cong vênh mối mọt.

Cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiênbàn ăn nguyên khốichiếu ngựa tự nhiên, bàn k3, bàn hội nghị nguyên tấm,… Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhanh nhất.

Các bạn có thể theo dõi Video trên để quan sát được quá trình hoàn thiện những bước cuối cùng của sản phẩm để Đồ gỗ Chung Hiệp vận chuyển đến tay khách hàng. Bộ chiếu ngựa trên là của anh Tuấn tại Bắc Ninh với kích thước chiếu là 277x216x20 cm.

Thật sự rất cảm ơn anh Tuấn đã đặt và trao niềm tin cho công ty Đồ gỗ Chung Hiệp của chúng tôi. Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách chính là động lực giúp công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn để mang đến cho quý khách những trải nghiệm hài lòng nhất.

Lời cuối cùng Công ty đồ gỗ Chung Hiệp xin chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe và làm ăn phát tài phát lộc!