【Chiếu Ngựa Nguyên Khối】gỗ gõ đỏ Nam Phi

【Chiếu Ngựa Nguyên Khối】gỗ gõ đỏ Nam Phi    Có phải bạn đang tìm hiều về chiếu ngựa gỗ nguyên khối gỗ gõ đỏ Nam Phi, chiếu ngựa nguyên tấm được dùng để uống nước, nghỉ trưa bên cạnh đó còn trưng bày trong căn nhà nên những sập chiếu ngựa gỗ nguyên tấm gỗ gõ Nam Phi thường được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tinh tế. Nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ về loại gỗ gõ đỏ Nam Phi? và chất lượng của một bộ chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ Nam Phi đã hoàn thiện?

Xưởng gỗ Chung Hiệp tự hào là một trong 2 xưởng sản xuất chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ, gỗ lim… lớn nhất khu vực. Xưởng có diện tích gần 2000m2.

Trở lại chủ đề chính hôm nay, bài viết dưới đây xưởng gỗ Chung Hiệp sẽ đưa đến cho các bạn một số thông tin về gỗ gõ đỏ Nam Phi và giới thiệu cho các bạn một số mẫu chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ Nam Phi tại xưởng!!!

Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi là gì?

gỗ gõ đỏ Nam Phi

Gỗ gõ đỏ Nam Phi hay còn biết đến với cái tên là hổ bì, được nhập khẩu tự Nam Phi về Việt Nam. Loại gỗ này thuộc chủng gỗ quý hiếm, thường được tìm thấy ở những lớp rừng sâu, có tuổi đời sinh trưởng khá lâu nên để khai thác được một cây gõ Nam Phi cần một thời gian khá dài.

Gỗ gõ đỏ Nam Phi thuộc nhóm gỗ I trong phân loại nhóm gỗ tại Việt Nam, vì tuổi đời của cây khá lâu nên thân cây rắn chắc, đặc biệt vân gỗ và màu sắc của gỗ cũng cực kỳ đẹp mắt. Vì vậy những sập chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ Nam Phi có chất lượng cực tốt và thường có giá rất cao.

Cách phân biệt gỗ gõ đỏ Nam Phi

Ở nhiều trang web đề cập rằng rất dễ phân biết loại gỗ gõ đỏ Nam Phi với các loại gỗ khác, tuy nhiên trên thực tế, đối với những khách hàng không rành về đồ gỗ thì không thể phân biệt được các loại gỗ bằng mắt thường, chưa kể đến trường hợp khi các sập chiếu ngựa gỗ nguyên khối đã được phũ sơn thì càng “bó tay” hơn.

gỗ gõ đỏ Nam Phi

Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ càng ta có thể thấy:

  • Màu chủ đạo của gỗ gõ Nam Phi là màu đỏ và nâu, phân bố xen kẽ nhau tạo thành “vằn” đặc trưng.
  • Vân của gỗ gõ đỏ Nam Phi là điểm đặc trưng của loại gỗ này, vân của loại gỗ này có kích thước lớn, đôi lúc thẳng nhưng không cố định.
Chiếu ngựa gỗ gõ đỏ Siêu Vân tại Xưởng gỗ Chung Hiệp
Chiếu ngựa gỗ gõ đỏ Siêu Vân tại Xưởng gỗ Chung Hiệp

Phân biệt gỗ gõ đỏ

Có hai loại gỗ gõ đỏ được dùng phổ biến để sản xuất ra một sập chiếu ngựa nguyên khối là gỗ gõ đỏ Lào và gỗ gõ đỏ Nam Phi

  • Gỗ gõ đỏ Lào: chúng được khai thác ở các khu rừng ở Lào và tuổi thọ khá cao. Chúng có các thớ gỗ dày và mịn, vân gỗ sẽ có màu đỏ đậm hơn so với gỗ gõ đỏ Nam Phi.
  • Gỗ gõ đỏ Nam Phi: Được khai thác ở những khu vừng ở Nam Phi. Thớ gỗ mịn nhưng lại mỏng hơn gỗ gõ đỏ Lào, vân gỗ sẽ là màu đỏ lâu dần sẽ sang vàng nâu hơi nhẹ.

Một số Sập chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ Nam Phi tại xưởng gỗ Chung Hiệp

Chiếu ngựa gỗ gõ đỏ Siêu Vân tại Xưởng gỗ Chung Hiệp
Chiếu ngựa gỗ gõ đỏ Siêu Vân tại Xưởng gỗ Chung Hiệp
Chiếu gỗ nguyên khối tại Xưởng gỗ Chung Hiệp
Chiếu gỗ nguyên khối tại Xưởng gỗ Chung Hiệp
Chiếu ngựa nguyên tấm gỗ gõ trả khách Thái Nguyên
Chiếu ngựa nguyên tấm gỗ gõ trả khách Thái Nguyên
Mặt sập gỗ gõ đỏ Nam Phi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán những sập chiếu ngựa gỗ nguyên khối không rõ nguồn gốc, kém chất lượng vì thế khách hàng khi tìm hiều về chiếu ngựa gỗ nguyên tấm nên cẩn thận và chọn những nơi thật uy tín để mua. Chiếu ngựa nguyên khối có giá trị rất cao cho nên hãy chọn đúng đúng để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Nếu bạn đang là khách hàng thuộc khu vực Vĩnh Phúc đang tìm mua một sập chiếu ngựa gỗ nguyên khối, thì xưởng gỗ Chung Hiệp tự tin là một lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Là Ông chủ của xưởng gỗ Chung Hiệp, gắn bó và đam mê với nghề đồ gỗ nội thất đã được hơn chục năm. Với kinh nghiệm và sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chuẩn, chất lượng mẫu mã đẹp. Xưởng gỗ Chung Hiệp chúng tôi cam kết bán cho bạn giá  tốt nhất tại xưởng, đúng chất gỗ, mẫu mã bạn đã chọn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng.

Đã Mua Hàng là phải mua từ xưởng uy tín           Mr. Chung Hiệp – (Ông chủ xưởng uy tín)

dogochunghiep
Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Bộ chiếu gỗ nguyên khối gỗ gõ đỏ Nam Phi hãy liên hệ ngay với Xưởng đồ gỗ Chung Hiệp Liên Hà Đông Anh để được tư vấn.

Luôn có ưu đãi khi gọi trực tiếp cho Chung Hiệp

goi-chung-hiep
zalo-san-pham chung hiep
facebook-chung-hiep

Địa chỉ xưởng gỗ Chung Hiệp: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 1: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 2: số 596 số mới, Lê Hồng Phong, Nha Trang
Cửa hàng 3: số nhà 429 đường 23/10, Khánh Hòa
Điện thoại: 0967.667.266 – 0914.667.266 – 0789.667.266
Email: xuonggochunghiep@gmail.com
Fanpage: xuonggochunghiep – Youtube: Xưởng Gỗ Chung Hiệp

 

»Xem Thêm«

Những Mẫu Chiếu Ngựa Nguyên Khối tại Xưởng gỗ Chung Hiệp

tag: Chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ, chiếu ngựa nguyên khối gỗ, chiếu ngựa gỗ nguyên tấm, chiếu ngựa nguyên khối đẹp, chiếu ngựa gỗ nguyên khối.