【Bàn ăn nguyên khối】cho những căn bếp có không gian nhỏ

【Bàn ăn nguyên khối】cho những căn bếp có không gian nhỏ   Để chọn một bộ bàn ăn phù hợp, điều này bị chi phối nhiều bởi phong cách thiết kế của căn nhà và quan trọng hơn là căn bếp nhà bạn. Nếu bạn đang sở hữu một căn bếp có diện tích nhỏ, thì hôm nay xưởng gỗ Chung Hiệp sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu bàn ăn gỗ nguyên khối phù hợp để bạn chọn lựa.

Xưởng gỗ Chung Hiệp chuyên sản xuất bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ, gỗ lim… trực tiếp tại xưởng, hoàn toàn từ gỗ tự nhiên không chắp vá, nếu bạn đang tìm mua một bộ bàn ăn gỗ nguyên tấm thì hãy liên hệ cho chúng tôi nhé.

(Xem thêm: Bàn ăn nguyên khối tại xưởng)

Cách chọn bàn ăn cho không gian bếp nhỏ 

Đối với những căn bếp có diện tích hạn chế thì bàn ăn tròn nguyên khối là một lựa chọn tối ưu, vì bàn ăn gỗ tròn nguyên tấm có đặc điểm hạn chế được góc cạnh, thuận tiện cho việc đi lại, giúp cho căn bếp tối ưu được điểm chắn.

Siêu phẩm bàn ăn tròn nguyên khối tại xưởng gỗ Chung Hiệp

Nếu bạn không muốn sở hữu bộ bàn ăn gỗ tròn nguyên khối thì bộ bàn ăn nguyên tấm gỗ gõ đỏ là một lựa chọn tiếp theo, với mặt bàn là hình chữ nhật, được xưởng gỗ Chung Hiệp thiết kế theo kích thước phù hợp với không gian bếp nhỏ, ví dụ như bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ dưới đây có kích thước dài 1m80, rộng 80cm, dày 10cm; một kích thước khá nhỏ nhắn cộng thêm sắc nâu từ gỗ gõ đỏ giúp làm cho căn bếp nhà bạn trông rộng rãi, tinh tế.

Bàn ăn nguyên khối 6 ghế

Bàn ăn gỗ nguyên khối hiện đại đang là xu hướng lựa chọn của khách hàng trẻ tại xưởng gỗ Chung Hiệp, với thiết kể nhỏ nhăn, gọn gàng nhưng không kém phần tinh tế sang trọng thì đây cũng là một lựa chọn lí tưởng cho căn bếp của bạn.

Bộ bàn ăn hiện đại gỗ gõ đỏ
Bộ bàn ăn hiện đại gỗ gõ đỏ

Xem thêm: Bàn ăn hiện đại tại xưởng gỗ Chung Hiệp

Bàn ăn nguyên tấm gỗ được Chung Hiệp làm ra hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, vậy nên những bàn ăn làm ra không chỉ mang màu sắc trầm ấm của gỗ tự nhiên mà còn rất bền theo năm tháng.

Những mẫu bàn ăn gỗ nguyên khối cho không gian bếp nhỏ

Bàn ăn nguyên khối gõ đỏ kích thước nhỏ gọn
Bộ bàn ăn hiện đại gỗ gõ đỏ
Bộ bàn ăn hiện đại gỗ gõ đỏ
Bàn ăn gỗ tròn nguyên khối
Bàn ăn gỗ hiện đại

 

 

File:Arrows down animated.gif - Wikipedia

 >>Click xem những mẫu bàn ăn nguyên khối <<

SẢN XUẤT TỪ TÂM- SẢN PHẨM XỨNG TẦM

 

Luôn có ưu đãi khi gọi trực tiếp cho Chung Hiệp

goi-chung-hiep
zalo-san-pham chung hiep
facebook-chung-hiep

Địa chỉ bán bàn ăn nguyên khối tại xưởng gỗ Chung Hiệp: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 1: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 2: số 596 số mới, Lê Hồng Phong, Nha Trang
Cửa hàng 3: số nhà 429 đường 23/10, Khánh Hòa
Điện thoại: 0967.667.266 – 0914.667.266 – 0789.667.266
Email: xuonggochunghiep@gmail.com
Fanpage: xuonggochunghiep – Youtube: Xưởng Gỗ Chung Hiệp

Tag: bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ, bàn ăn nguyên khối tròn gỗ gõ đỏ, mua bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ, bàn ăn tròn nguyên khối gỗ gõ đỏ, mua bàn ăn tròn nguyên khối gỗ gõ đỏ, bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ tại hà nội